Hello & Welcome to our community. Is this your first visit? Đăng ký
Follow us on
Follow us on Facebook Follow us on Twitter Linked In Flickr Watch us on YouTube My Space Blogger
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Đại tổng quản
  Avatar của lunchu_m

  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  17.248
  Say 'Thank You!' for this post. :
  1 For This Post
  371 Tổng số

  Cách Yểm Gương Bát Quái  Hiện nay có rất nhiều người cần yểm gương Bát Quái tuy nhiên lại hiếm khi chọn được thầy tốt để nhờ làm, sau đây là nguyên liệu và cách làm để các bạn nghiên cứu phòng khi không có thầy hoặc giả nếu các thầy có làm thì mình cũng biết đường mà xem thầy làm có đúng hay không, cách làm thì tuy có nhiều nhưng tựu trung cũng sẽ phải đúng theo các nguyên tắc sau đây ( Cách làm do Duonghoainam chỉ dạy ).
  Nguyên Liệu Gồm Có


  Bát Quái : Tiên Thiên hoặc Hậu Thiên Bát Quái tuỳ thuộc gia chủ chọn, tốt nhất là chọn gương phẳng.
  Bút Lông , Thần Sa, Châu Sa, Hùng Hoàng, Giấy Vàng vẽ Bùa. Thất Bảo.


  Cách Làm :

  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Sau khi đã chọn mua được Bát Quái rồi bắt đầu đem về và bóc tấm giấy dán ở mặt sau gương Bát Quái ra, sau đó lấy tờ giấy ra, đặt Bát Quái vào và cắt theo đúng hình gương Bát Quái, tiếp đó bắt đầu vẽ Bùa.có chữ Trấn Quỷ ( 鎮鬼 ) v xong bắt đầu dán lá Bùa đó vào sau gương theo chiều đứng, sau đó lấy gói Thất Bảo ra và bóc, tiếp đó cho 1 ít Thần sa vào gói Thất Bảo rồi gói lại, tiếp đó dán đè gói Thất Bảo lên lá Bùa vừa dán vào sau Gương, tiếp đó lại vẽ Bùa Bát Quái, vẽ xong đóng dấu Tam Bảo vào và gấp làm 4 dán đậy lên Thất Bảo, vậy là xong mặt sau của Gương.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bùa Bát Quái  Giờ đến mặt ngoài ta bóc giấy ra và vẽ tiếp Bùa như hình bên rồi sau đó đóng dấu Ngọc Hoàng vào và dán lại vậy là xong. Giờ đến nghi thức Làm Phép.


  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Ta bắt đầu khai nhãn cho Bát Quái bằng cách niệm chú Đại Bi 7 lần, sau đó dùng hương cháy thư hờ lên lên mặt gương chữ Yểm ( 奄 ) tiếp đó trì thêm chú Tiêu Tai Cát Tường Vào Gương, sau đó búng Ấn Kiết Tường vào gương. tiếp đó niệm chú Trấn Bát Quái.


  Nhất khảm Quán âm mẫu độ sinh_ Nhị Khôn thiên tướng giáng hung tinh_Tam chấn lôi đình uy dũng mãnh_Tứ tốn phong vũ tất đan thanh_ Ngũ trung thánh thần lai hộ thuật_Lục càn binh tướng giáng phù linh_Thất đoài lôi công lai sát quỷ_Bát cấn bổn tướng trảm tà tinh_Cửu ly tiên thánh giáng hội đồng_Nam mô bát quái minh sinh _Cửu long thiên tử_Long thần hổ tướng _Bát quái kim cang_Ngũ hành binh tướng_cấp như sắc lệnh _cấp cấp như luật lệnh sắc.và búng cát tường vào gương.vậy là kết thúc cách yểm gương,khi treo nhớ treo theo hình quẻ càn ở trên quẻ khảm ở dưới.


  và búng ấn cát tường vào và búng ấn cát tường và..
  Vậy là kết thúc cách yểm gương, khi treo nhớ treo theo hình qủe Càn ở trên Quẻ Khảm ở dưới.
  Bạn lunchu_m hãy tuân thủ nội quy của diễn đàn -Đừng hỏi vì sao bị banned-Bị del nick!
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn
  Thanks

 2. Who Said Thanks:

  domapech (20-02-2011)

 3. #2
  Đại tổng quản
  Avatar của lunchu_m

  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  17.248
  Say 'Thank You!' for this post. :
  0 For This Post
  371 Tổng số
  Tìm Hiểu Về Bát Quái

  Từ xưa tới nay ai cũng đã từng nghe hoặc nhìn thấy cái Bát Quái, nhưng mấy người biết rõ cách phân biệt Bát Quái ra sao? có 2 loại Bát Quái gồm có Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái dưới đây xin trình bầy về 2 loại Bát Quái này.
  Tiên thiên Bát Quái


  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Là hình Bát quái được sắp xếp theo trật tự có tính đối xứng rất rõ. Đối xứng với một hào Âm (vạch đứt) sẽ là một hào Dương (vạch liền). Quẻ Càn ở trên cùng gồm 3 hào dương (3 vạch liền) thì đối xứng dưới cùng là quẻ Khôn gồm 3 hào âm (3 vạch đứt). Quẻ Khảm gồm 1 hào dương nằm giữa 2 hào âm thì đối xứng là quẻ Ly gồm 1 hào âm nằm giữa hai hào dương.


  Sự vận động của Tiên thiên bát quái về mặt hình học là khá rõ ràng: ngược chiều kim đồng hồ, cứ thay thế một hào âm bằng một hào dương (hoặc một hào dương bằng một hào âm) từ trên xuống, sẽ cho quẻ tiếp theo phía bên trái.


  Hậu thiên Bát Quái


  Hậu thiên bát quái đặt các quẻ theo trình tự thuận chiều kim đồng hồ là: Càn - Khảm - Cấn - Chấn - Tốn - Ly - Khôn - Đoài, với quẻ Càn nằm ở góc tây bắc, vì phương vị người xưa nghịch với ngày nay - Trên Nam, Dưới Bắc, Phải Tây, Trái Đông (theo Kinh Dịch, Đạo của người quân tử của tác giả Nguyễn Hiến Lê).


  Lịch sử Bát Quái


  Có nhiều thuyết về sự hình thành của Hậu thiên bát quái:


  * Thuyết cho rằng Phục Hi khi lập thành các quẻ thì cũng vẽ ra Tiên thiên Bát quái
  * Thuyết cho rằng Đại Vũ trị thủy mới lấy được Hà đồ, vẽ ra Tiên thiên bát quái


  Hậu thiên bát quái thì được cho là do Văn vương nhà Chu vẽ ra khi ở trong ngục Dữu Lý. Lý do tại sao Văn vương vẽ Hậu thiên bát quái theo trật tự không có tính đối xứng vẫn còn là một đề tài để cho các học giả nghiên cứu.


  Trong dân gian thường treo bát quái trước của nhà
  Bạn lunchu_m hãy tuân thủ nội quy của diễn đàn -Đừng hỏi vì sao bị banned-Bị del nick!
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn
  Thanks

 4. #3
  Đại tổng quản
  Avatar của lunchu_m

  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  17.248
  Say 'Thank You!' for this post. :
  0 For This Post
  371 Tổng số
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]

  Về mặt phong thủy, gương bát quái có khá nhiều chức năng. Tùy hình dáng của gương như: gương lồi, gương lõm hay gương phẳng mà công dụng của chúng có sự khác nhau.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Gương bát quái lồiGương lồi giống như mai rùa, có hình cầu lồi lên, là 1 công cụ hóa giải sát khí. Có rất nhiều vật thể mang sát khí trong phong thủy như cột đèn, các vật thể có hình dáng nhọn sắc, con đường chạy thẳng vào nhà thờ, cột cờ, khoảng không gian giữa 2 tòa nhà cao, biển báo giao thông ống khói…Khi nhà ở bị các vật thể mang sát khí xung chiếu, gương lồi sẽ có tác dụng rất hữu hiệu. Nếu cửa chính hoặc cửa sổ bị các vật mang sát khí chiếu thẳng vào, có thể treo gương lồi trước cửa để hóa giải.Gương bát quái lõmTác dụng của gương lõm lại trái ngược so với gương lồi: gương lồi dùng để “phân tán”, còn gương lõm dùng để “tích tụ” năng lượng. Nếu phương vị phong thủy nào có hiện tượng thất tán khí hoặc các vật thể được coi là tốt đẹp lại cách nhà quá xa, có thể treo gương lõm để thu hút năng lượng tốt.Ví dụ, khi cửa chính đối diện cầu thang đi xuống, khí đất trong nhà sẽ thất tán. Lúc này nên treo 1 gương lõm trước cửa. Hoặc trong trường hợp từ cửa sổ có thể nhìn thấy 1 ngọn núi với hình dạng đẹp, thuộc loại núi Văn Xương (có lợi cho đường học vấn), nhưng lại cách nhà quá xa, hãy treo 1 tấm gương lõm trước cửa sổ để thu nạp khí tốt của núi.
  Gương bát quái phẳngĐối với gương phẳng, nếu đặt trong nhà cũng có tác dụng thu hút, thâu tóm năng lượng tốt trong phong thủy. Nếu treo ngoài cửa chính hoặc cửa sổ sẽ có tác dụng phản xạ.Không ít người cho rằng treo gương phẳng tại phương vị cát lợi sẽ có tác dụng thu hút khí tốt; đồng thời, khi treo gương phẳng tại phương vị bị xung sát lại có tác dụng ngăn cản, hóa giải khí xấu.

  Dụng cụ phong thủy - GƯƠNG BÁT QUÁI

  1-Cách sử dụng gương bát quái thế nào cho đúng
  Tuyệt đối không được treo gương bát quái trong nhà,mà phải treo bên ngoài, ở giữa,phía trên,trước cửa chính.Nên treo vào buổi tối,vào ngày giờ hoàng đạo và hợp với tuổi của chủ nhà.
  +Cách treo : treo CÀN lên trên, KHÔN phía dưới.Gương bát quái TIÊN THIÊN không phụ thuộc vào gia chủ,mà phụ thuộc vào các hung sát đến từ bên ngoài.Nguyên nhân do chủ nhà không hợp hướng nhà(ví dụ: người đông tứ mệnh ở nhà hướng tây tứ trạch là sai và ngược lại người tây tứ mệnh ở nhà hướng đông tứ trạch cũng vậy).
  Với cách treo gương bát quái này sẽ tránh được sự nhiễu nhương từ 1 trong các hướng xấu như NGŨ QUỶ--TUYỆT MỆNH--LỤC SÁT--HỌA HẠI.
  Khi hướng phần CÀN lên trên,gương bát quái mới thể hiện hết khả năng chống lại các khí xấu một cách mạnh mẽ nhất, đồng nghĩa với việc luôn bảo vệ những người đang sống trong ngôi nhà để không bị tà khí xâm phạm.Nó tượng trưng cho sự luân chuyển các trường khí trong vũ trụ và phản ánh sự ổn định- cân bằng giữa TRỜI-ĐẤT ( CÀN là trời ở phía trên biểu hiện cho DƯƠNG,KHÔN là đất ở phía dưới biểu hiện cho ÂM ), có tác dụng hóa sát nhằm tạo sự cân bằng ÂM-DƯƠNG.
  Việc treo này không phân biệt từng mệnh quái,mà được áp dụng cho tất cả các quẻ mệnh.
  Nếu thấy có sự cố như có đường đâm thăng vào hướng cửa nhà ( cửa chính ) hay nhà hàng xóm đối diện cửa nhà mình có treo gương bát quái hoặc có cột điện,cây to án ngữ ngay trước cửa nhà ,kể cả trường hợp có góc nhọn nhà người khác,tức là bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH” chọc chĩa vào cạnh tường nhà mình ...thì cho dù hướng cửa nhà có được sinh khí cũng phải tính treo ngay gương bát quái để tránh sự khắc phá-vây hãm từ bên ngoài càng sớm càng tốt.Riêng trường hợp có góc nhọn nhà người khác (bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH”) mà chọc chĩa vào một trong 3 cạnh tường còn lại nhà mình thì phải treo gương lồi để phản lại vật nhọn đó.Tác dụng của nó vừa là đê hội tụ ảnh vật nhỏ lại,vừa l à đ ể phản x ạ lại ảnh vật nhằm mục đích làm tiêu tan vật,giúp cho việc hóa giải hung sát chiếu vào nhà mình.
  Lưu ý:gương lồi chỉ nên treo ở vị trí nào xấu từ gốc( từ nơi xuất phát điểm của vật nhọn).Vì gương lồi có tác dụng đẩy cả xấu lẫn tốt.

  Tóm lại: việc treo gương là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy,mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ
  môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất nhằm đáp ứng được các điều kiện tốt nhất cho con người. Đó là sự giao hòa giữa con người với hoàn cảnh-cảnh vật cũng như sự hòa hợp giữa quá khứ và hiện tại... tuy nhiên sự giao hòa đócòn phải tùy thời thế mới có thể làm thay đổi tốt lên hay vẫn cứ xấu đi .Chúng ta nên hiểu việc dùng gương bát quái như ta thiết lập một trận đồ bát quái nhỏ,giống như việc trấn yểm,giúp cho ta giữ được những cái cần thiết có ích đồng thời loại bỏ được những cái có hại để khắc phục nơi ở phù hợp tốt nhất trong hoàn cảnh nhất định nào đó.
  Thực hành treo gương: thường treo trong khoảng thời gian 15 phút.Treo trong ngày hoàng đạo vào giờ cũng hoàng đạo tốt nhất hợp với chủ nhà (hãy chọn thời gian treo từ lúc sẩm tối đến 23h00 là phù hợp,vì kiêng treo gương bát quái khi vẫn còn ánh sáng). Khi treo cần tập trung tư tưởng để khấn:” Hôm nay là ngày .... xin được treo gương này (*) lên trong thời lệnh này sẽ đem tất cả hình sát –hung sát -tà khí đi nơi khác ... Để từ nay PHÚC - LỘC tụ lại mang đến cho ngôi nhà này”
  *( từ “NÀY” thay cho từ “ bát quái” vì kiêng ).

  2- Sự khác nhau giữa TIÊN THIÊN BÁT QUÁI và HẬU THIÊN BÁT QUÁI
  Tiên thiên bát quái là cố định,là vô hình,là nội tại.Hậu thiên bát quái là chuyển động,là hữu hình,là khách quan.
  Đối với Tiên thiên bát quái ta áp dụng cho gương bát quái và chỉ cần treo quẻ CÀN lên trên (đã trình bày ở phần trên) là sẽ có tác dụng.
  Đối với Hậu thiên bát quái thì phức tạp hơn.Nó dùng để ứng dụng trong cuộc sống có nhiều biến động, đưa những biến động xấu không phù hợp chuyển đổi sang thành hình thể tốt phù hợp với từng cá nhân mệnh quái.Bằng cách đặt mệnh của chủ nhà theo ứng dụnh của Hậu thiên bát quái để được sao tốt mà mình muốn chế hóa.Sau đay là một trong nhiều ưng dụng của Hậu thiên bát quái.Ví dụ: hướng của chủ nhà đang phạm phải 1 trong 4 hướng xấu như: NGŨ QUỶ-TUYỆT MỆNH-LỤC SÁT-HỌA HẠI. Để khắc phục điểm xấu này,người ta dùng phương pháp sử dụng các sao tốt phù hợp để chế hóa theo nguyên tắc : SINH KHÍ GIÁNG NGŨ QUỶ--THIÊN Y CHẾ TUYỆT MỆNH—DIÊN NIÊN(PHÚC ĐỨC) YỂM LỤC SAT--PHỤC VỊ YÊN HỌA HẠI.liemvunhu
  Bí quyết treo gương bát quái
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Gương bát quái là một loại pháp khí trong phong thủy có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát.

  Trong [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ], gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến và được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Dùng gương bát quái nhằm cải thiện môi trường cho ngôi nhà, có tác dụng chiêu tài nạp phúc, hóa giải trừ tà, mang lại bình an cho gia đình.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Thực tế hiện nay có khá nhiều người không am hiểu về phong thủy. Do vậy khi xây nhà, họ thường xây theo sở thích với nhiều phong cách thiết kế khác nhau dẫn đến những công trình ấy xuất hiện nhiều góc cạnh. Mặt khác, khi tình trạng đất chật người đông thì đối diện với ngôi nhà là những cột điện, nhà cao tầng, máy biến áp... là điều khó tránh khỏi. Xây nhà ở những vị trí đó càng khó tránh khỏi sát khí, nếu không hóa giải được thì những người sống trong nhà thường gặp những chuyện không thuận lợi trong công việc, sức khỏe kém, đau ốm nhiều...
  Việc sử dụng gương bát quái như một cách hóa giải thông dụng và hiệu quả nhất trong những trường hợp nêu trên. Tuy nhiên, khi dùng loại gương này cũng cần phân biệt được tác dụng của từng loại gương. Gương bát quái có 2 loại là gương phẳng và gương lồi.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Gương phẳng
  Gương phẳng có tác dụng hóa giải những kiến trúc có hình dáng không tốt, như góc tường và nhà có hình nhọn. Loại gương này chỉ được treo bên ngoài nhà, tuyệt đối không được treo trong nhà. Tuy nhiên cũng không nên treo nhiều, mỗi hướng chỉ nên treo 1 chiếc và cả ngôi nhà không được treo quá 3 chiếc.

  Với gương lồi lại có những điểm khác hơn so với gương phẳng. Nếu phát hiện bên ngoài có công cụ hóa giải đối với nhà mình thì có thể treo gương lồi phản xạ pháp khí của nhà đối diện để mình không bị ảnh hưởng bởi pháp khí bên ngoài. Loại gương này cũng không được để trong nhà, chỉ treo bên ngoài.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Gương lồi
  Gương bát quái còn có tác dụng trong một số trường hợp sau:
  Cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng..., cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp… Cách hóa giải là treo gương bát quái trên cửa sổ hoặc cửa sẽ có hiệu quả thay đổi khí trường, loại trừ những ảnh hưởng xấu.

  Bên cạnh đó, treo gương bát quái tích phúc trong phòng và để trên bàn có thể giúp điều tiết khí trường và từ trường trong phòng khiến tâm trạng bình tĩnh, thoải mái, điều tiết sự cân bằng của cơ thể, dần dần phục hồi sức khỏe khi bị những căn bệnh mãn tính…

  Có một điều cần phải chú ý thêm, thông thường bát quái chỉ là biểu tượng của vũ trụ và chỉ có tác dụng hóa giải, không có hại. Tuy nhiên, nếu phía trên bát quái có khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì sẽ dễ gây bất lợi cho ngôi nhà, bởi thần tướng tay cầm binh khí hoặc hổ phụ đều có sát khí. Loại gương này nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà họ.

  (Theo Archi)

  ==================================
  Treo gương bát quái thế nào là đúng theo phong thủy ?  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ] là một loại pháp khí trong [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ] có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát.
  Trong [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ], gương có tác dụng phản xạ lại luồng khí chiếu đến và được dùng trong trường hợp hướng bị phạm vào hướng xấu hoặc kỵ tuổi gia chủ. Dùng gương bát quái nhằm cải thiện môi trường cho ngôi nhà, có tác dụng chiêu tài nạp phúc, hóa giải trừ tà, mang lại bình an cho gia đình.
  Thực tế hiện nay có khá nhiều người không am hiểu về [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]. Do vậy khi xây nhà, họ thường xây theo sở thích với nhiều phong cách thiết kế khác nhau dẫn đến những công trình ấy xuất hiện nhiều góc cạnh. Mặt khác, khi tình trạng đất chật người đông thì đối diện với ngôi nhà là những cột điện, nhà cao tầng, máy biến áp… là điều khó tránh khỏi. Xây nhà ở những vị trí đó càng khó tránh khỏi sát khí, nếu không hóa giải được thì những người sống trong nhà thường gặp những chuyện không thuận lợi trong công việc, sức khỏe kém, đau ốm nhiều…
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Bát quái ngũ sắc
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ], đường kính 10cm – Mã số K117
  Việc sử dụng gương bát quái như một cách hóa giải thông dụng và hiệu quả nhất trong những trường hợp nêu trên. Tuy nhiên, khi dùng loại gương này cũng cần phân biệt được tác dụng của từng loại gương. Gương bát quái có 2 loại là gương phẳng và [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ].
  Gương phẳng có tác dụng hóa giải những kiến trúc có hình dáng không tốt, như góc tường và nhà có hình nhọn. Loại gương này chỉ được treo bên ngoài nhà, tuyệt đối không được treo trong nhà. Tuy nhiên cũng không nên treo nhiều, mỗi hướng chỉ nên treo 1 chiếc và cả ngôi nhà không được treo quá 3 chiếc.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Bát quái bọc nhôm xi vàng đường kính 12cm, gương lồi mã số K115-1 (
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ] mã số K116-1)
  Với gương lồi lại có những điểm khác hơn so với gương phẳng. Nếu phát hiện bên ngoài có công cụ hóa giải đối với nhà mình thì có thể treo gương lồi phản xạ pháp khí của nhà đối diện để mình không bị ảnh hưởng bởi pháp khí bên ngoài. Loại gương này cũng không được để trong nhà, chỉ treo bên ngoài.
  Gương bát quái còn có tác dụng trong một số trường hợp sau:
  Cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]… Cách hóa giải là treo gương bát quái trên cửa sổ hoặc cửa sẽ có hiệu quả thay đổi khí trường, loại trừ những ảnh hưởng xấu.
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]
  Bát quái ngũ sắc đường kính 14 cm, gương lồi mã số K114 (gương lõm mã số K115)
  Bên cạnh đó, treo gương bát quái tích phúc trong phòng và để trên bàn có thể giúp điều tiết khí trường và từ trường trong phòng khiến tâm trạng bình tĩnh, thoải mái, điều tiết sự cân bằng của cơ thể, dần dần phục hồi sức khỏe khi bị những căn bệnh mãn tính…
  Có một điều cần phải chú ý thêm, thông thường bát quái chỉ là biểu tượng của vũ trụ và chỉ có tác dụng hóa giải, không có hại. Tuy nhiên, nếu phía trên bát quái có khắc thần tướng cưỡi hổ trong tay cầm binh khí hoặc hổ phụ ngậm binh khí thì sẽ dễ gây bất lợi cho ngôi nhà, bởi thần tướng tay cầm binh khí hoặc hổ phụ đều có sát khí. Loại gương này nếu treo bên ngoài đối diện với nhà người khác cũng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà họ.
  Và sau đây là một số mẫu gương bát quái khác tại Hệ thống Cửa hàng [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ][Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]:
  [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái âm dương ngũ sắc nhõ, đường kính 10cm – Mã số K116[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái bọc nhôm xi vàng, đường kính 16cm – gương lồi mã số K118 (lõm mã số K114-1)[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái gỗ thông sơn vàng đường kính 18cm, gương lồi mã số K117-1 (lọm K118-1)[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái gỗ thông sơn vàng đường kính 13cm, gương lồi mã số K119 (lọm K120)[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái âm dương chạm đồng nổi đường kính 17.5cm, mã số K121[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái âm dương chạm đồng nổi đường kính 12.5cm, mã số K122[Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]Bát quái mặt hổ phù, đường kính 12cm, mã số K123
  Nguồn: [Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ][Chỉ thành viên mới nhìn thấy links. ]

  Bạn lunchu_m hãy tuân thủ nội quy của diễn đàn -Đừng hỏi vì sao bị banned-Bị del nick!
  Trả lời với trích dẫn Trả lời với trích dẫn
  Thanks

 

 

Thread Information

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đang đọc chủ đề này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Múi giờ GMT +8. Hiện tại là 08:16 AM
Powered by vBulletin® 4.2.2
Copyright ©2000-2009, Jelsoft Enterprises Ltd.